Cách Chúng Tôi Giúp Đỡ

Ngành công nghiệp không dây California thống nhất trong nỗ lực giữ cho các mạng lưới của chúng tôi mạnh mẽ, kiên cường và chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp. Chúng ta không thể dự đoán tương lai nhưng chúng ta có thể cố gắng hết sức để chuẩn bị cho nó.

Các nhà cung cấp dịch vụ không dây California cố gắng cung cấp dịch vụ an toàn, đáng tin cậy, và có khả năng phục hồi trong các sự kiện khẩn cấp và chúng tôi có một số công cụ mà chúng tôi sử dụng để giữ cho hệ thống của chúng tôi vững mạnh và hoạt động trong các trường hợp khẩn cấp chúng tôi sử dụng các công cụ khác nhau, bao gồm:

  • Nguồn điện dự phòng — Khi khả thi, chúng tôi lắp đặt pin điện tại các địa điểm phủ sóng cũng như các máy phát điện tại các vị trí quan trọng trên toàn tiểu bang để giữ cho chúng hoạt động khi mất điện thương mại. Chúng tôi cũng mang đến các máy phát điện tạm thời để cung cấp điện bổ sung.
  • Các địa điểm phủ sóng di động — Tại nơi khả thi, chúng tôi mang theo thiết bị để phủ sóng cho các khu vực đang bị hạn chế hoặc không có dịch vụ. Chúng tôi thường gọi các thiết bị này là Cells on Wheels (“COWs”) hoặc Cells on Light Trucks (COLTs”)
  • Phủ sóng chồng chéo — Các mạng lưới của chúng tôi thường được thiết kế để cung cấp một lượng phủ sóng chồng chéo nhất định, do đó ngay cả khi một số địa điểm phủ sóng di động bị hỏng, một địa điểm phủ sóng lân cận thường có thể xử lý lưu thông và cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ trong tình huống khẩn cấp.
  • Truy cập 9-1-1 bằng mạng lưới chồng chéo — Các mạng lưới không dây được thiết kế để hoàn thành các cuộc gọi 9-1-1 từ khách hàng của một công ty điện thoại khác trong trường hợp mạng lưới của khách hàng này tạm thời ngừng hoạt động, miễn là thiết bị không dây của khách hàng tương thích.

Dĩ nhiên, có một số tình huống trong đó dịch vụ không dây có thể không khả dụng do thiên tai hoặc mất điện thương mại và chúng tôi đang nỗ lực để giảm thiểu những tình huống đó.

Các nhà cung cấp dịch vụ không dây California cũng cung cấp hỗ trợ bổ sung và các tiếp liệu để hỗ trợ khách hàng vào các thời điểm khẩn cấp. Hỗ trợ này có thể bao gồm thiết lập vùng phủ sóng/các điểm nóng tại các nơi tạm trú hoặc trung tâm sơ tán và cung cấp các trạm sạc, và cho công chúng mượn điện thoại di động, ngoài nước, vật tư và đồ dùng chăm sóc cá nhân. Nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn cũng có thể cho phép khách hàng trì hoãn hoặc thanh toán theo giai đoạn đối với một số phí về dữ liệu, trò chuyện, và nhắn tin chữ nhất định trong khoảng thời gian xác định hoặc triển hạn ngày thanh toán cho dịch vụ. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để tìm hiểu thêm về những gì họ làm cho khách hàng trong các thời điểm khẩn cấp.

Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California cũng có thông tin về bảo vệ người tiêu dùng trong các sự kiện khẩn cấp.